Sunday, 17/11/2019 - 19:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH TT Lịch Hội Thượng A

Hủ gạo vui xuân cho học sinh nghèo vui xuân năm 2018

Nhân dịp xuân đến, trường Tiểu học Thị Trấn Lịch Hội Thượng A phát động phong trào : "Hủ gạo vui xuân" nhằm để giúp gia đình những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt nỗi lo toan trong những ngày xuân đến và cũng để giúp các em học sinh được hưởng một mùa xuân trọn ven, ấm áp tình người .

Nhà trường gửi thư ngõ đến các em học sinh mang về cho phụ huynh.Trong cuộc vận động phụ huynh rất đồng tình và ủng hộ gạo và những phần quà ....Nhà trường rất cảm kích và biết ơn trước nghĩa cử cao đẹp của quý phụ huynh và quý mạnh thường quân.

Các giáo viên đang chuẩn quà cho học sinh (một số ảnh làm lưu niệm)

Quà đã được chuẩn bị xong

Mỗi em học sinh nhận 10 ký gạo và 01 phần quà (dầu ăn, nước tương, bánh ...)

Công ty honda Việt Nam trao tặng Học bổng : "Honda Ý tưởng Trẻ thơ"  5.000.000đ và 10 phần quà do doanh nghiệp tư nhân Ong Hòa Minh cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm HEAD Hòa Minh cho học sinh nghèo có ý trí vươn lên trong học tập.

Công ty honda trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo (ảnh lưu niệm)

Nhà trường gởi lời chân thành cảm ơn sâu sắc đến quý phụ huynh, quý mạnh thường quân . Nhân dịp xuân đến, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường kính chúc Quý bậc phụ huynh, Quý vị mạnh thường quân năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

Trường Tiểu học Thị Trấn Lịch Hội Thượng A

Năm 2019 : 5.857